• Tính Năng
    Moffice Talk giúp phát triển mối quan hệ kinh doanh với khách hàng và xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Moffice Talk mang lại nhiều tiện ích

Trò chuyện trực tiếp

Chat nhóm

Tạo nhóm chat cực kỳ nhanh và đơn giản. Bạn có thể thoát khỏi nhóm hoặc thêm người tham gia bất cứ thời điểm nào.

Trạng thái tin nhắn

Khác với những tiện ích khác Moffice Talk thông báo đến người dùng trạng thái tin nhắn đã xem hoặc chưa dựa vào con số trước mẫu tin nhắn.

Chat trực tuyến

Trò chuyện với khách truy cập trang web thông qua khung chat trực tuyến. Việc trả lời, tư vấn sẽ được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả tức thời.

Thông báo mới

Nhận thông báo với tính năng mobile push trên ứng dụng Moffice Talk khi tin nhắn mới được gửi tới. Bạn có thể trò chuyện ngay lập tức, thậm chí khi bạn đã rời khỏi nơi làm việc.

Trợ giúp từ xa

Ban băn khoăn vấn đề về công nghệ? Sử dụng công cụ remote để họ có thể điều khiển máy tính bạn và giải quyết vấn đề ngay tại vị trí làm việc của họ.

Đánh dấu chưa đọc

Bạn có rất nhiều người trả lời trong cuộc trò chuyện? Việc đánh dấu giúp hệ thống nhớ được vị trí mà bạn đã rời đi và cho phép bạn bắt đầu đọc từ đó.

Chat Voice

Bạn có thể tiết kiệm thời gian nhắn tin bằng cách sử dụng Chat Voice để gọi tới bất kì ai trong công ty khi cần trao đổi vấn đề miễn phí và chất lượng cuộc gọi rõ ràng.

Nội Dung

Đa Phương Tiện

Bất kì tập tin được gửi qua sẽ tải lên máy chủ messenger và bất kì ai cũng có thể tải tập tin ngay tức thì khi nhận được và dung lượng không giới hạn!

Tích hợp Moffice

Moffice Talk tích hợp các menu Mail, menu Groupware cùng số tài liệu chưa đọc và nhận các thông báo khi có mail mới, nhiệm vụ mới và các menu khác.

Đồng bộ đa thiết bị

Bạn muốn tải file trên điện thoại của bạn? không vấn đề, tất cả các file có thể được tải xuống ở bất kì đâu với ứng dụng Moffice Talk.

Chụp màn hình

Không cần tới ứng dụng khác, tính năng chụp màn hình cho phép bạn ghi lại và có thể tương tác để giải thích cho người khác!

Widget Ghi chú

Tạo ghi chú với bộ màu đa dạng gắn vào màn hình máy tính để tiện theo dõi các thông tin quan trọng.

Live Chat

Live Chat giúp bạn nói chuyện dễ dàng và nhanh chóng với khách hàng thông qua trang web của công ty bạn.Khi khách hàng liên hệ với nhóm hỗ trợ, bất kì ai cũng có thể phản hồi yêu cầu và những người khác có thể xem nhật ký cuộc trò chuyện đó thông qua ứng dụng web hoặc Moffice Talk trên máy tính và di động.

Tin Nhắn

Mã hóa

Tất cả tin nhắn và tập tin đính kèm gửi sẽ được mã hóa với một SSl thông quan máy chủ để giao tiếp an toàn và bảo mật.

Nhật ký tin nhắn

Xem nhật ký tin nhắn với một cá nhân hoặc nhóm với bộ lọc cụ thể. Bạn có thể kiểm tra tiêu đề thời gian để xem tin nhắn trước đó.

Tìm kiếm

Tìm kiếm thông qua sơ đồ tổ chức của công ty hoặc thông qua nhật ký trò chuyện trước đó.

Gửi tin nhắn ngoại tuyến

Người dùng ngoại tuyến sẽ nhận được tin nhắn sau khi họ bắt đầu trực tuyến trở lại, vì vậy đừng bao giờ lo lắng bạn bị mất thư khi ngoại tuyến.

Đồng bộ thiết bị

Tin nhắn được gửi và nhận từ tất cả thiết bị sẽ tự động được cập nhật trong nhật ký trò chuyện. Bạn có thể đăng nhập ở mọi nơi trong cùng một thời điểm.

CRM Call

Với CRM Call, bạn sẽ nhận địa chỉ liên lạc ngay lập tức khi khách hàng gọi đến với dữ liệu đã điều tuỳ chỉnh, hoặc từ các dữ liệu hỗ trợ cá nhân.Ghi âm cuộc gọi, lưu trữ lịch sử các cuộc gọi, tìm kiếm nhanh khách hàng để liên hệ, và kiểm tra xem những nhân viên đang trực tuyến để chuyển tiếp hoặc đẩy cuộc gọi sang.Theo dõi mỗi khi tương tác bằng điện thoại và giúp bạn tạo sự thoải mái và hài lòng với khách hàng.

Chất lượng, đơn giản

Trải nghiệm sản phẩm với Moffice Talk.

Đăng kí dùng miễn phí