Quản lý công việc với Email tên miền riêng của MofficeSoft.

Đăng ký ngay để nhận bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày

Tổng quan về danh mục Mail

Dịch vụ Mail của Hanbiro có đầy đủ các tính năng cơ bản của một phần mềm Mail theo yêu cầu người dùng (đọc, viết, gửi, nhận) với giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Ngoài ra, Moffice Mail còn hỗ trợ phân loại thư mục theo người gửi, kiểm tra thời gian người nhận xem mail, gửi mail đính kèm tập tin không giới hạn dung lượng… và vẫn luôn đảm bảo độ bảo mật dữ liệu mail. Hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm.

Ứng dụng Mail trên điện thoại

screenshot
screenshot
screenshot
screenshot
screenshot
screenshot

Đặc điểm của danh mục Mail

Gửi mail với tên miền riêng và tích hợp POP3, IMAP

MofficeSoft cung cấp giải pháp mail tên miền riêng giành cho Doanh nghiệp và dữ liệu mail trên máy chủ có thể đồng bộ với POP3 và IMAP – nếu khách hàng sử dụng các hệ thống mail client khác như outlook và dữ liệu sẽ được cập nhật đồng thời và song song giữa máy chủ và hệ thống mail tại máy tính người dùng (outlook).

menu-mail-detail-1

Mail với dữ liệu lớn Big Data

– Big Data là gì?

Big Data (Dữ liệu lớn) là một thuật ngữ cho việc xử lý một tập hợp dữ liệu rất lớn và phức tạp mà các ứng dụng xử lý dữ liệu truyền thống không xử lý được. Dữ liệu lớn bao gồm các thách thức như phân tích, thu thập, giám sát dữ liệu, tìm kiếm, chia sẻ, lưu trữ, truyền nhận, trực quan, truy vấn và tính riêng tư.
Với Dữ liệu lớn, khi xử lý và phân tích chúng, các tổ chức phải đối mặt với những khó khăn trong việc tạo, thao tác và quản lý dữ liệu lớn. Tuy nhiên, khi đã mở khóa Dữ liệu lớn thành công và khai phá đúng hướng , dữ liệu lớn có khả năng giúp các công ty cải thiện hoạt động và đưa ra quyết định nhanh hơn, thông minh hơn.

– Moffice Mail sử dụng Big Data

Moffice Mail sử dụng framworks dữ liệu lớn trên máy chủ giúp người gửi và nhận mail một cách nhanh chóng, thời gian lưu trữ dữ liệu không giới hạn, tính năng truy cập và tìm kiếm đơn giản.
Mail đính kèm tập tin dữ liệu lớn từ 10 MB sẽ tự động chuyển thành link gửi tới người nhận.

(Sơ đồ cấu trúc hoạt động Mail của MofficeSoft)

Sự khác biệt giữa Mail thông thường và Big Data Mail

Nội dungMail thông thườngMoffice Mail
Tốc độ xử lýKhi số lượng thư và dung lượng lớn máy chủ sẽ dễ bị quá tải và tốc độ xử lý bị chậm. – Ngay cả dung lượng lưu trữ và số lượng thư đã tăng lên vẫn đảm bảo hiệu suất nhanh.
– Máy chủ lưu trữ và xử lý thư hàng loạt, liên tục, đồng thời.
Gửi Mail đính kèm tập tinBị giới hạn gửi Mail tập tin đính kèm kích thước lớn.Bị giới hạn gửi Mail tập tin đính kèm kích thước lớn.
Bảo mậtCó các lỗ hổng trên máy chủ lưu trữ Mail.Dữ liệu Mail đã mã hóa bằng hệ thống đảm bảo độ bảo mật của dữ liệu.
Tiện íchMail cá nhân, không thể kiểm tra lịch sử gửi – nhận mỗi nhân viên. – Moffice Mail cung cấp API phù hợp với nhu cầu của Khách hàng.
– Người quản trị dễ dàng kiểm tra lịch sử gửi nhận mail của người dùng, kiểm tra và quản lý Thư rác.
– Liên kết với các mô-đun khác của Groupware hoặc CRM.

Lọc thư rác hiệu quả của Moffice Mail

– Moffice Mail với chức năng lọc có thể chặn hơn 95% spam mail và 99% virus email, bảo vệ và bảo mật hộp mail của bạn.

– Tính năng Danh sách trắng giúp người dùng có thể thiết lập các tên miền, địa chỉ mail vào một  danh sách và các địa chỉ đó sẽ được đánh dấu là tin cậy để hạn chế trường hợp Mail đi vào hộp thư rác làm người dùng bị bỏ lỡ mail.

– Có các tùy chọn cài đặt lọc thư rác theo yêu cầu mỗi cá nhân hoặc sử dụng bộ lọc chung của quản trị viên.

Mail nhóm và Mail alias

– Tùy chỉnh theo yêu cầu như mail của mỗi phòng ban, bộ phận gọi là mail nhóm.

– Khách hàng có thể tùy chỉnh xây dựng nhóm các tài khoản nhân viên theo một địa chỉ mail, gọi là Mail alias.

Chia sẻ thư mục mail giữa người dùng

Tính năng cho phép người dùng có thể chia sẻ hộp thư với nhau. Người chia sẻ hộp thư có thể cài đặt các quyền hạn cho người được nhận chia sẻ với 4 quyền: đọc – chia sẻ – trả lời – chuyển tiếp.

menu-mail-detail-9

Phân tích lịch sử gửi mail

Quản lý lịch sử gửi nhận mail của hệ thống mail công ty, kiểm tra các danh sách mail spam, địa chỉ IP, địa chỉ mail bị chặn…. trong hệ thống mail của mình.

Quản lý mail rác

Bộ phận quản lý thư rác giúp quản lý các thư được người dùng báo là thư rác, người dùng có thể loại thư đã đánh dấu là thư rác bằng cách báo cáo với quản trị viên, và quản trị viên sẽ tuỳ chọn cách xử lý thư đó.

Sao chép dữ liệu khi có nhân viên nghỉ việc

Khi có một người dùng đã nghỉ hưu và bạn muốn lấy dữ liệu mail quan trọng của người dùng đó thì tính năng này sẽ giúp bạn lấy được dữ liệu của họ bằng cách chia sẻ hộp thư chính.

Gửi mail kèm mật khẩu (Secure Mail)

Mail được bảo vệ bằng mật khẩu do người dùng tự tạo và chỉ có người người tạo và người được nhận mail biết.

Sau khi người dùng gửi mail, mail được gửi sẽ được mã hoá thành file HTML, người được nhận sẽ tải file xuống và nhập mật khẩu mà người dùng tạo để mở file. Điều này giúp tránh việc lộ thông tin mail quan trọng.

Ứng dụng Mail trên điện thoại di động (iOS và Android)

Soạn thảo văn bản và gửi mail bất cứ đâu với Hanbiro mail app.

menu-mail-detail-15
menu-mail-detail-16
Tải ứng dụng tại

Trải nghiệm miễn phí

Liên hệ ngay để dùng thử miễn phí dịch vụ với Mofficesoft.