• Đảo bảo chất lượng công việc
    Moffice Suite là công cụ hỗ trợ để thúc đẩy làm việc hiệu quả, thực hiện các dự án và hoạt động kinh doanh thành công cho Doanh nghiệp hiện đại.

Đánh giá chất lượng làm việc

Để tăng năng suất làm việc đòi hỏi có sự cân bằng giữa năng lực và thời gian làm việc. Làm thể nào để công ty có thể quản lý được việc đó? Đó là câu hỏi đặt ra với nhiều Doanh nghiệp. Với Moffice Soft bạn sẽ được sử dụng những tính năng vượt trội phục vụ cho việc đạt kết quả công việc tốt nhất.

Năng suất cao và tiết kiệm thời gian. Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, hiệu quả và khoa học.

Báo cáo

Báo cáo công việc cùng với Moffice Suite

Ghi nhận lại các hoạt động mỗi ngày của nhân viên, bao gồm báo cáo và nhật kí công việc hằng ngày. Viết báo cào hàng tuần, hàng tháng tuỳ vào thiết kế và yêu cầu khác nhau mỗi doanh nghiệp. Với những nhiệm vụ đặc biệt, tuỳ chọn báo cáo đến trực tiếp giám sát của bạn sẽ là phương pháp hữu hiệu để gửi thông tin tiến độ công việc đang diễn ra một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, báo cáo bảo mật bằng mật khẩu là một trong những tính năng vượt trội mà Moffice Suite mang lại cho khách hàng.

To-do

Nhiệm vụ To-do cần làm với Moffice Suite

Là tính năng dành riêng cho các công việc hoặc nhiệm vụ nhỏ, có thể chỉ định chính người viết hoặc người khác để thực hiện nó. Người viết sẽ nhận được thông báo thông tin cập nhật mới nhất thông qua các thiết bị máy tính hay điện thoại. Cài đặc chức nâng ưu tiên, thêm tài liệu đính kèm hoặc bình luận trong bất kì To-Do nào sẽ giúp quản lý to-do hiệu qủa hơn.

Quản lý dự án

Chức năng Quản lý dự án trong Moffice Suite

Một dự án luôn cần những công cụ hỗ trợ đặc biệt, và Moffice Suite cung cấp tính năng quản lý quy trình, thời gian tiến hành, chi phí thực hiện hay chấm công cho các thành viên tham gia,... giúp đảm bảo các công việc này hoạt động hiệu quả và kết hợp chặt chẽ với nhau:
- Nếu bạn là một trưởng dự án bạn có thể tạo các yêu cầu công việc, những trao đổi và chỉ định cho người tham gia. Ngoài ra, bạn có thể mời khách để theo dõi quá trình dự án, xem nhật ký công việc, và đánh giá được mức chi phí của dự án.
- Nếu bạn là một người tham gia dự án, bạn có thể xem được tiến độ làm việc của mình, thời gian mình đã làm trong dự án, tính năng cũng sẽ thông báo cho bạn thông qua email về thông tin dự án, tiến độ,...

Phê duyệt

Thực hiện Phê duyệt với Moffice Suite

Tính năng này cho phép chủ doanh nghiệp có thể kí và quyết định các văn bản số, thay thế cho giấy tờ như hiện nay, giải pháp số hóa giúp Doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí về giấy tờ, vận chuyển và lưu trữ. Tất cả thông tin được số hóa, và gửi trực tiếp đến người và bộ phận liên quan để giải quyết. Trong trường hợp cần truy xuất dữ liệu, người dùng vẫn có thể thực hiện một cách dễ dàng. Người dùng có thể cài đặt các dòng phê duyệt cụ thể cho từng các nhân hay từng phòng ban trong công ty. Ngoài ra, chữ ký điện tử cũng là một xu hướng mới trong doanh nghiệp và là công cụ đang được tích hợp giúp thực hiện các phê duyệt nhanh và hiệu quả nhất.

Mail

Moffice Mail

Đã đến lúc bạn nên nâng cấp hộp thư của bạn, tính năng Mail Moffice không đơn thuần là một hộp thư bình thường mà đã được tích hợp thêm các tính năng mới như xem người nhận đã đọc mail chưa, tự động nhận dạng địa chỉ người nhận, gửi mail nhóm, hoặc hiệu chỉnh mail dạng HTML, và nhiều những tính năng cao cấp mà một hộp thư hiện đại phải có. Bên cạnh đó, khả năng chặn thư rác lên đến 95% và hạn chế các tác động bên ngoài, các loại virus hoặc mã độc hại lên đến 99% giúp nỘi dung thư cũng sẽ được mã hóa để bảo vệ thông tin của công ty bạn.

An toàn và hữu ích,

Dữ liệu của bạn luôn được bảo vệ bới Moffice Suite.

Đăng kí dùng thử miễn phí

Phương thức thanh toán linh hoạt • Không hạn chế số lượng người • Trải nghiệm văn phòng hiện đại với Moffice Suite.