• Tương tác
    Dễ dàng và Hiệu quả

    Mạng xã hội thu nhỏ

Tính năng nổi bật

Bạn đã sẵn sàng cho việc nâng cấp nơi làm việc bằng giải pháp mới, với sự tích hợp đầy đủ các tiện ích tạo điều kiện xây dựng một môi trường làm việc hiện đại với sự phối hợp công việc nhịp nhàng giữa các nhân viên với nhau trong bất kỳ nhiệm vụ nào?

App Store Google Play

Tính năng

Moffice Collabration được xây dựng dựa trên những nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh. Để hiểu thêm chi tiết, xin vui lòng xem qua các tính năng nổi trội sau đây.

Giao tiếp

Thuận tiện trong giao tiếp hằng ngày giữa các nhân viên và bộ phận trong công ty. Đồng thời, người dùng có thể gửi hoặc nhận bất kể các loại định dạng tài liệu nào. Đặc biệt, việc đảm bảo an toàn thông tin luôn được đặt lên hàng đầu, hạn chế rủi ro và tổn thất thông tin cho doanh nghiệp của bạn. Các tính năng nổi bật phải kể đến như Thông báo, Công văn, Tin nhắn và Talk (tùy gói sử dụng) được viết riêng, dành riêng cho từng yêu cầu của khách hàng sẽ làm hài lòng nhu cầu của bạn.

Xem chi tiết

Hiệu suất

Việc hoàn thành công việc đúng thời hạn luôn là yêu cầu và đòi hỏi của các doanh nghiệp. Dù là công việc lớn hay nhỏ, Moffice Suite cung cấp các công cụ Báo cáo, To-Do, Dự án, Phê duyệt... hoàn toàn là sự lựa chọn tin cậy cho người dùng để hoàn thành thành công việc đúng hạn, hiệu quả .

Xem chi tiết

Quản lý nội dung

Quản lý tài liệu, văn bản, hợp đồng,...luôn là vấn đề nan giải cho nhiều doanh nghiệp. Ứng dụng công nghệ hiện đại qua các tính năng Cloud disk, Lưu trữ, Tài nguyên, Lịch và Danh bạ, Quản lý thông tin không còn là vấn đề lớn đối với bạn. Đặc biệt, bạn có thể truy xuất lại thông tin bất kỳ lúc nào.

Xem chi tiết

Hành chính

Quản lý doanh nghiệp không hề dễ dàng, đặc biệt trong quản lý con người - nền tảng cơ bản nhưng quan trọng nhất của doanh nghiệp. Moffice cung cấp các tính năng Nhân sự, quản lý chi tiêu, giúp việc quản lý các công việc Hành chính một cách hiệu quả và rõ ràng.

Xem chi tiết

Xây dựng văn phòng hiện đại với Moffice Collabration

Hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Đăng kí dùng thử miễn phí