• Chăm sóc khách hàng
    Moffice CRM cung cấp công cụ hỗ trợ trực tuyến, giúp nhân viên hỗ trợ khách hàng kịp thời và hiệu quả

Hỗ trợ khách hàng

Một công cụ hỗ trợ khách hàng hiệu quả.

Quản lý vấn đề
Thông tin cơ bản
Hỗ trợ chat trực tuyến
Hỗ trợ qua điện thoại
Đánh giá và đo lường

Quản lý vấn đề

Ticket screenshot

Bạn có thể hỗ trợ khách hàng chỉ cần một click chuột để giao nhiệm vụ cho từng nhân viên hay phòng ban cụ thể. Rất dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, Moffice CRM cung cấp việc phân chia mức độ ưu tiên từ khách hàng, giúp bạn có được một kế hoạch hỗ trợ phù hợp hơn.

Thông tin cơ bản

Knowledge Base screenshot

Nơi lưu trữ những thông tin cơ bản nhất hỗ trợ nhân viên của bạn giải quyết những thắc mắc thường xuyên và lặp lại của đa số khách hàng. Kho dữ liệu này sẽ giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều.Với việc phân chia các kiến thức theo từng nhóm, những người liên quan dễ dàng tìm kiếm thông tin cần thiết cho công việc của mình

Chat trực tuyến

Live Chat screenshot

Khách hàng gặp vấn đề - Họ luôn muốn được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng - Điều này không phải công ty nào cũng đủ khả năng để hỗ trợ tức thời. Với Moffice CRM chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết điều này. Với tính năng trò chuyện trực tuyến, những yêu cầu của khách hàng sẽ được gửi tới nhân viên tư vấn tức thời. Với việc tự động lưu lại thông tin hỗ trợ, phần mềm chúng tôi còn giúp các nhà quản lý trong việc trực tiếp quản lý nhân viên của mình

Hỗ trợ qua điện thoại

Call Center screenshot

Việc tự động lưu lại các thông tin từ các cuộc gọi tiếp xúc với khách hàng giúp bạn có được nhiều dữ liệu cho việc tiếp cận các khách hàng và biến họ thành khách hàng trung thành của công ty.

Đánh giá và đo lường

Support Analysis screenshot

Tất cả các dữ liệu liên quan đến việc hỗ trợ khách hàng sẽ được tự động lưu lại và đưa ra dữ liệu thống kê, mỗi nhóm khách hàng sẽ được thống kê và mô tả bằng đồ thị về các cuộc gọi, hỗ trợ ...Và những lời đề nghị hỗ trợ nhiều nhất cũng sẽ được cập nhật qua danh mục này.

Hãy mang đến cho khách hàng nhiều hơn những gì họ cần

Bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn nghĩ

Đăng kí dùng thử miễn phí

Không yêu cầu thẻ tín dụng • Không giới hạn về tài khoản người dùng • Trải nghiệm sức mạnh cùng Moffice CRM