• Tích hợp nhiều tiện ích
    Một công cụ tiện ích, hỗ trợ trong việc quản lý nhệm vụ hằng ngày trong công ty.
    Sản phẩm được thiết kế phù hợp dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Các tiện ích

Tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp!
Moffice Mail Tích hợp các công cụ hữu ích như quản lý mail, thông tin tài liệu công ty, và kiểm soát mail công ty hàng ngày.

Moffice Mail ứng dụng công nghệ điện toán giúp bạn quản lý thư và dữ liệu vừa hiệu quả lại đơn giản và dễ sử dụng.

Quản lý & hành chính

Đơn giản và dễ sử dụng

Đồng bộ

Bạn có thể xem dữ liệu ở nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính, macbook... bởi hệ thống chúng tôi cung cấp khả năng tự động đồng bộ hoá dữ liệu. Tất cả những thay đổi, hoặc hiệu chỉnh dữ liệu cũng sẽ được lưu lại và cập nhật đồng thời trên tất cả các thiết bị này.

Tùy chỉnh

Bạn muốn có một công cụ để nhắc nhở lịch làm việc của bạn, hay một thư mục khách để lưu trữ các thông về khách hàng. Hiểu được nhu cầu của Khách hàng, giải pháp Mofficesuite cung cấp các tính năng về lịch, chấm công, nhân sự, to-do,.... Bạn có thể cài đặt quyền riêng tư hay cho người khác, đồng thời phân quyền cho họ có thể xem hoặc tác động đến tài liệu của mình.

Chia sẻ

Bạn muốn chia sẻ lịch, danh bạ hay các thông tin của bạn cho đồng nghiệp. Moffice giúp bạn trong việc quản lý, đồng thời cũng sẽ giúp bạn chia sẻ dữ liệu một cách dễ dàng. Bạn có thể cho phép những người được mời sử dụng có thể trao đổi, đọc, viết, hay sửa, xóa.

Công cụ hỗ trợ quản lý hộp thư

"Gửi thư theo cách của bạn!"

Hộp thư riêng

Bạn có thể tự tạo mới những hộp thư riêng của mình, điều này giúp phân loại và quản lý người gửi thư và hạn chế bỏ qua những thư quan trọng. Với tính năng sắp xếp thư và chức năng lọc thư, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thư dựa vào tên người gửi, tiêu đề.... Việc này giúp bạn có thể truy cập nhanh vào thư cần đọc.

Soạn thư

Moffice cung cấp cho bạn công cụ đầy đủ cho viết thư, bạn có thể chọn người nhận từ danh sách, hoặc có công cụ hỗ trợ nhớ địa chỉ người nhận cho những lần gửi tiếp theo. Đặc biệt trong gửi tài liệu đính kèm, nếu dung lượng quá lớn, thì tài liệu sẽ được chuyển lên lưu trữ đám mây, nhằm giúp thư có thể gửi nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Gửi thư

Gửi thư theo cách của bạn - Điều chúng tôi luôn muốn hướng tới. Bạn có thể tạo một tài khoản ảo dùng cho nhóm tài khoản email của một bộ phận, nhóm, hay toàn thể công ty. Thay vì phải gửi cho từng người một sẽ chỉ cần một địa chỉ duy nhất và tất cả người nhận khác có thể nhận thư một cách dễ dàng. Moffice Mail cũng hỗ trợ tính năng cài đặt lịch gửi thư, hoặc xem là người nhận đã đọc thư hay chưa, gửi thư bảo mật,...

Bảo mật thư

Bạn có thể sử dụng công cụ hiệu chỉnh như là HTML, hoặc ký tự. Bên cạnh đó bạn có thể đính kèm theo chữ ký của bạn, nếu quá bận, hoặc đang trong kỳ nghỉ, với tính năng trả lời tự động sẽ giúp quản lý công việc hiệu quả. Giải pháp chúng tôi còn tích hợp vào hộp thư Outlook với vài bước cài đặt đơn giản, là bạn đã có thể sử dụng chúng cách hiệu quả trên outlook.

Tương tác & Nội bộ

"Tương tác Nội bộ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả"

Nhắn tin

Chỉ cần vài bước cơ bản là bạn có thể gửi tin nhắn đến bất kỳ ai trong công ty của bạn thông qua Tin Nhắn. Không chỉ đơn thuần tin nhắn bình thường, bạn còn có thể nhắn tin văn bản, gửi ghi chú hoặc tài liệu. Đồng thời, hệ thống cho phép hiển thị kiểm tra xem người nhận đã đọc tin nhắn chưa. Và dĩ nhiên dữ liệu tin nhắn sẽ được tự động đồng bộ trên tất cả thiết bị đăng nhập người dùng.

Ghi chú

Với việc tạo mới trực tiếp bất kỳ ghi chú trên thiết bị di động hay tải lên bản ghi viết viết tay, hoặc đánh máy đều trở nên dễ dàng hơn với tính năng Ghi chú của MofficeSuite. Với việc thay đổi hay cập nhật chữ kí, người dùng có thể ký tay trên thiết bị di động, tablet hoặc tải lên từ file có sẵn và hệ thống chúng tôi hỗ trợ hầu hết các định dạng tập tin, đó là một cách tuyệt vời để giúp bạn chuyên nghiệp hoá trong công việc.

Thông minh, tiện dụng,

Cái gì cũng có, nên đừng lo sợ!

Đăng kí sử dụng miễn phí