• Không chỉ là thư thông thường
    Xây dựng môi trường làm việc hiện đại cho công ty của bạn.

Moffice Mail

Với hệ thống Moffice Mail, Hanbiro cung cấp người dùng môi trường làm việc hợp tác với nhiều công cụ hữu ích trên máy tính và được đồng bộ với dữ liệu di động. Bất cứ lúc nào và ở đâu, người dùng có thể cập nhật dữ liệu email, danh bạ, các sự kiện, lịch biểu làm việc và cập nhật tin tức của công ty kịp thời.

Đặc điểm Moffice Mail

Moffice Mail được thiết kế tạo ra môi trường làm việc hiện đại và dễ dàng sử dụng.
Bạn có tể tìm hiểu thêm những thông tin dưới đây:

Danh bạ & Lịch

Sắp xếp danh bạ và lịch làm việc công ty một cách khoa học. Hệ thống sẽ luôn liên tục kết nối với mọi người trong vòng liên lạc, tại các sự kiện hoặc khi dữ liệu danh bạ thay đổi.

Tìm hiểu thêm

Whisper & Ghi chú

Thông báo tới những người dùng khác các thông tin nội bộ quan trọng và tạo mới nhanh các bản ghi nhớ, người dùng sẽ cảm thấy tiệ lợi khi muốn cập nhật thông tin dù đang đi công tác xa.

Tìm hiểu thêm

Cloud Disk

Trung tâm dữ liệu đám mây công ty và hệ thống cung cấp các quyền chia sẻ dữ liệu cho người dùng và khách bên ngoài. Đây là giaỉ pháp lưu trữ các kiến thức, các tài liệu của toàn công ty.

Tìm hiểu thêm

Big Data Mail

Với Big data bạn sẽ thực hiện cách mạng hoá hệ thống email công ty với một loại dịch vụ email sử dụng dữ liệu lớn với khả năng phân tích và lưu trữ dữ liệu để tìm lại các email trong quá khứ có thể giúp ích cho tương lai.

Tìm hiểu thêm

Bảo mật

Với một loạt các tuỳ chọn bảo mật, bao gồm khả năng chặn 95% spam mail và chặn 99% virus mail, người dùng sẽ cảm thấy thoải mái khi luôn giữ sạch thư mục email đến của mình.

Tìm hiểu thêm

Chuyên nghiệp hoá

Tận hưởng các đặc tính nổi bật như địa chỉ ảo và đồng bộ Moffice Mail trên Outlook. Sử dụng các đặc tính tiện ích này cho việc kinh doanh của công ty .

Tìm hiểu thêm

Tiện dụng

Soạn thảo và gửi mail bất cứ khi nào bạn muốn với các chức năng mở rộng tiện ích cho người dùng. Với chức năng lọc và tạo thư mục người gửi mail, việc quản lý hộp mail sẽ nhẹ nhàng hơn.

Tìm hiểu thêm

Tìm kiếm

Tìm kiếm email hoặc các dữ liệu khác trong hệ thống theo chủ đề, từ khoá, tiêu đề, người viết và các trường khác. Bạn hoàn toàn an tâm bởi dữ liệu sẽ không bị mất hay thất lạc.

Tìm hiểu thêm

Đơn giản, tiện dụng

Và giá thành rẻ hơn một ly cà phê.

Đăng kí sử dụng miễn phí