• F.A.Q.
    Bạn có đang thắc mắc? Hãy xem qua những câu hỏi thường gặp sau đây.
Phụ thuộc vào việc cài đặt thẻ MX trong DNS, việc thiết lập có thể từ ít hơn 1 giờ hoặc vài ngày.Nếu bạn yêu cầu bản dùng thử, thì việc cài đặt chỉ mất chưa đến 1 giờ.
Chúng tôi chấp chận sử dụng thanh toán bằng credit card (Visa, MasterCard, American Express) hoặc PayPal.
Không, ứng dụng web MofficeSoft có thể truy cập trên trình duyệt mà không cần tải bất cứ gì thêm. Tuy nhiên, các ứng dụng trên máy tính Windows và Mac cũng như Android và IOS thì cần tải xuống từ trang ứng dụng web hoặc kho ứng dụng của mỗi hệ điều hành.
Phần mềm MofficeSoft chạy trên Linux, sử dụng cơ sở dữ liệu MySQL, Maria DB, và Cassandra.
Máy chủ chúng tôi đảm bảo up-time lên đến 99.9%. Trường hợp đặc biệt đều được lên kế hoạch hoặc bảo trì khẩn cấp.
Một bản ghi MX (Bản ghi trao đổi mail) hướng dẫn mail gửi đến vào tên miền đó. MX thay đổi tuỳ thuộc vào việc thiết lập trong môi trường DNS.
Chỉnh sửa thẻ MX sau khi đã thêm tài khoản người dùng theo tên miền của bạn. Việc thay đổi bản ghi MX trước khi tạo các ID có thể làm cho email của bạn bị trả về.
MofficeSoft hoạt động từ 1999 và có một đội ngũ lập trình viên và quản lý máy chủ kinh nghiệm.Chúng tôi liên tục nâng cấp thêm các tính năng mới cho MofficeSuite để tạo ra sản phẩm tốt nhất.
Chắc chắn rồi! Người quản trị viên có thể tuỳ chỉnh ứng dụng Web và màn hình Messenger.
Các tính năng trên đều có. Tuy nhiên, MofficeSoft cung cấp thêm nhiều tính năng bổ sung với ứng dụng trên di động kết nối cùng nhau với giá thành thấp hơn nhiều.
Chúng tôi dùng qmail, một trong những MTA nổi tiếng nhất.
Để tìm hiểu thêm về qmail, bạn có thể ghé website của họ: http://www.qmail.org/top.html
Nếu dịch vụ mail đó hỗ trợ POP3, bạn có thể dễ dang lấy tất cả email bằng cách cấu hình một tài khoản POP3 trong cài đặt của MofficeSoft.Chỉ cần đơn giản điền địa chỉ máy chủ pop3, cổng POP3, và thông tin đăng nhập là có thể lấy mail về ngay tại phần mềm Mofficesoft.
Moffice Mail có thể thay thể Outlook hoặc sử dụng kết hợp tuỳ thuộc vào bạn.
Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích sử dụng Moffice Mail với một vài lý do sau:
Moffice Mail truy cập dễ hơn Outlook vvì chỉ cần trình duyệt web và không cần tải thêm bất cứ phần mềm nào hay cài đặt thông tin tài khoản trên máy của bạn.Tương tự, Moffice Mail cung cấp thêm các tính năng như Danh bạ, Clouddisk và ứng dụng di động để làm việc một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.
Tất nhiên rồi! Bạn có thể đồng bộ thông tin Danh bạ và Lịch với thiết bị di động thông qua ứng dụng di động của chúng tôi. Hiện tại chúng tôi hỗ trợ thiết bị Android và IOS.
Chắc chắn rồi. Moffice Mail cung cấp dịch vụ anti-virus chặn virus trước khi chúng xâm nhập thư mục email của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp cơ chế chặn spam mạnh mẽ với bộ lọc spam có thể kiểm soát cá nhân.
Tìm hiểu thêm
Dĩ nhiên rồi! Quản trị viên có thể thêm một hay nhiều tài khoản alias và có thể tuỳ chọn người dùng nào có thể nhận mail của tài khoản alias nào.
MofficeSoft thường hỗ trợ qua email/chat/website. Hỗ trợ bằng điện thoại thì $0.50 (người dùng / tháng)
MofficeSoft có thể hỗ trợ vấn đề IT của bạn.
Đối với bất kì truy vấn hay vấn đề nào, vui lòng gửi mail tới chúng tôi.
Các chuyên gia của chúng tôi( hiện đang quản lý hơn 5000 máy chủ) sẽ trả lời tất cả câu hỏi của bạn và hỗ trợ kỹ thuật ngay khi cần.

Thật tuyệt vời,

Bạn thật tuyệt vời

Dùng thử